Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mặc dù đã tuân theo một quy trình chăm sóc da một cách khắc khe và đầu tư vào các sản phẩm tốt nhất với loại da của mình nhưng khuôn mặt của bạn vẫn không như ý? Điều này có thể là do các sản phẩm không có cơ hội thẩm thấu vào da và tất cả những bước chăm sóc da của bạn đã trở nên vô nghĩa.

Hera Beauté chia sẽ cho cả nhà những “TIP” hay để da chúng ta hấp thụ những dưỡng chất từ phẩm 1 cách tốt nhất nhé.

1. Tẩy tế bào chết thường xuyên

Tẩy tế bào chết thường xuyênv

Da của bạn hàng ngày phải tiếp xúc với nhiều tác nhân môi trường khác nhau: mồ hôi, bụi bẩn và lớp trang điểm, do đó da sẽ hình thành một lớp tế bào da chết. Lớp da chết này hoạt động như một lớp màng chắn ngăn không cho các sản phẩm dưỡng da ngấm vào da. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải tẩy tế bào chết thường xuyên để giải phóng lỗ chân lông và cho phép các sản phẩm chăm sóc da có thể thể thẩm thấu vào da và cải thiện làn da.

2. Thực hiện skincare đúng quy trình

Cũng giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, các bước chăm sóc da cũng vậy. Tuân thủ các quy trình chăm sóc da dành riêng cho từng loại da, tranh việc rút gọn hoặc quá lạm dụng một số bước quá nhu cầu của da. Hoặc chúng ta có thể sử dụng các bước cơ bản của skincare trên da nếu chúng ta chưa có điều kiện mua những sản phẩm đặc trị hoặc các loại serum, mặt nạ:

Tẩy trang → Rửa mặt → Tẩy Tế Bào Chết → Toner → Khoá Ẩm.

3. Dưỡng ẩm trên da ẩm

Tư Vấn Chọn Mua Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Tốt Nhất Hiện Nay

Nhiều bạn thường có thói quen để mặt khô sau khi rửa mặt rồi mới bắt đầu quy trình dưỡng da. Nhưng sự thật là làn da của bạn sẽ bị mất độ ẩm một cách nhanh chóng nếu bạn để nó khô tự nhiên chỉ sau một phút. Vậy nên, ngay sau khi rửa mặt, hãy lập tức thoa các sản phẩm như tinh chất kích hoạt (first serum) hay nước hoa hồng, hoặc nhanh nhất là xịt khoáng để cân bằng độ ẩm trên da bạn nhé! Khi cung cấp cho da lượng ẩm đủ, sẽ làm cho da trở nên mềm mịn, dễ thẩm thấu hơn. Và bước thoa kem dưỡng ẩm cuối cùng đề khoá ẩm là cực kỳ quan trọng nha!!!

4. Dùng nước ấm

Dùng nước ấm

Nước ấm giúp các mạch máu và lỗ chân lông giãn ra, do đó có diện tích tiếp xúc lớn hơn, vì thế khả năng hấp thụ của da sẽ được cải thiện 1 cách đáng kể. Do đó, bạn nên sử dụng nước ấm thay vì nước nóng/lạnh để rửa mặt.

5. Kết hợp các sản phẩm chăm sóc da một cách thông minh

hoa, thực vật, thiên nhiên, Lá, tươi, Mỹ phẩm, Ngành công nghiệp, Chén thánh, Hình nền HD

Cách dễ nhất để tăng cường sự hấp thụ vào da là đảm bảo rằng bạn kết hợp các sản phẩm phù hợp để có tác động tối đa. Luôn sử dụng kem dưỡng da ban ngày giàu chất chống oxy hóa cùng với kem chống nắng. Việc kết hợp 2 loại mỹ phẩm này sẽ giúp chúng ta có làn da chắc khoẻ, không bị hư tổn dẫn đến cấu trúc da trở nên nhạy cảm, lúc này da bạn sẽ cực kỳ “khó ăn khó ở” và rất kén mỹ phẩm dẫn đến việc lựa chọn sản phẩm phù hơp cực kỳ khó khăn.

6. Chăm sóc da kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh cung cấp nhiều vitamin, collagen.

TỔNG HỢP】Những loại trái cây chứa nhiều đường|| Kienthuctieuduong.vn

Khi bạn có một sức khoẻ tốt, làn da khoẻ mạnh việc hấp thu các loại dưỡng chất là cực kỳ dễ dàng. Các loại thực phẩm giàu vitamin từ rau củ và trái cây còn giúp chúng ta cải thiện làn da một cách tự nhiên và vô cùng an toàn.

Lời cuối cùng, Hera Beauté chân thành cảm ơn và hân hạnh là sự lựa chọn của khách hàng. Trân Trọng!!!