Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người đã được nâng lên những tầm cao mới, việc dùng mỹ phẩm không chỉ dừng ở làm đẹp mà còn thân thiện và bảo vệ môi trường. Vì vậy, những dòng mỹ phẩm hữu cơ (Organic), mỹ phẩn thiên nhiên (Natural) đang trở thành xu hướng và rất được ưa chuộng với những công dụng cực kỳ hiệu quả mà những sản phẩm này đem lại. Một ưu điểm vô cùng nổi bật của những dòng sản phẩm này là cực kỳ an toàn đối với người sử dụng và cả môi trường.
   Sử dụng mỹ phẩm làm đẹp là một trong những cách dễ dàng nhất để đảm bảo làn da khỏe mạnh và rạng rỡ lâu dài. Những thương hiệu chăm sóc da tự nhiên - organic này đã được HERA BEAUTÉ tổng hợp lại để giúp “chị em” có một cái nhìn tổng quát nhất về các dòng mỹ phẩm (sản phẩm dưỡng da) được nhập khẩu 100% từ Úc.
   Các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên và hữu cơ kết hợp các vitamin thiết yếu, thực vật và khoáng chất giúp chữa lành và phục hồi làn da của chúng ta — mà không gây hại cho môi trường. HERA BEAUTÉ ngưỡng mộ và tin tưởng những thương hiệu nổi bật này tập trung vào hiệu quả tối ưu, nguồn gốc tự nhiên và độ tinh khiết từ đó giúp “chị em” chúng ta có một làn da khoẻ mạnh và trẻ đẹp.
   Cả nhà hãy cùng HERA BEAUTÉ điểm qua những thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ (Organic), mỹ phẩn thiên nhiên (Natural) dưới đây nhé!!!


1. Sasy n Savy
    Chăm sóc da tự nhiên và hữu cơ | Được chứng nhận hữu cơ - thiên nhiên, không chứa paraben, không chứa sulfat, không chứa thành phầm từ động vật.
    Thân thiện với môi trường | Bao bì có thể tái chế & tái sử dụng, thành phẩn sản phẩm an toàn.
    Đặc trưng | Thuần chay, cải tạo da và chống lão hoá, không có chất độc hại, không gây kích ứng,… 

Sasy n Savy Nourish Me Mini Facial Pack Dry to Sensitive – Contourz Studio
  

     Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da thuần tự nhiên của Úc được làm giàu bởi các thành phần từ Vitamin, chất chống oxy hóa, protein và khoáng chất để kích thích sự phát triển tế bào da, bó sợi collagen và bó sợi đàn hồi của người sử dụng. Chứa 47 thành phần hoạt tính với hơn 41 lợi ích cho da, tóc và sức khỏe. SasynSavy giúp “chị em” chăm sóc da một cách đa chiều mà giá cả lại vô cùng phải chăng.
     Các sản phẩm của nhà Sasy n Savy an toàn, hiệu quả và nhẹ nhàng có công dụng phù hợp cho mọi loại da. Chúng cũng không chứa màu nhân tạo, nước hoa tạo mùi, paraben và được điều chế mà không có các thành phần từ động vật. Sasy n Savy đã được công nhận là một công ty năng động vì sự đổi mới, sáng tạo và xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp. Số lượng giải thưởng nhận được trong những năm qua là một minh chứng cho điều đó.

 2. A’kin
     Chăm sóc da tự nhiên và hữu cơ | Được chứng nhận hữu cơ - thiên nhiên, không chứa paraben, không chứa sulfat, không cồn, không chứa thành phầm từ động vật,…
     Thân thiện với môi trường | Bao bì có thể tái chế & tái sử dụng, thành phẩn sản phẩm an toàn.
     Đặc trưng | Thuần chay, không có chất độc hại, không gây kích ứng,…