Giới thiệu Hera Beauté

 

 

CÂU CHUYỆN VỀ HERA BEAUTÉ

Mọi câu chuyện đều có một khởi đầu. Với Hera Beauté, chúng tôi bắt đầu câu chuyện của mình bằng những mảng đồng điệu trong tâm hồn của những con người yêu thiên nhiên. Chúng tôi tụ hội lại với nhau và khao khát mang đến tay Khách Hàng những sản phẩm làm đẹp an toàn, lành tính từ thiên nhiên. 

 

HERA BEAUTÉ RA ĐỜI THẾ NÀO ?

Hera Beauté, Khoẻ Đẹp Từ Thiên Nhiên

 

Chúng ta thường thấy, nhan sắc là một "vũ khí" vô cùng quan trọng của con người, giúp chúng ta tự tin thể hiện bản thân và có thể mang lại thành công trong cuộc sống của mỗi người. Chính vì lẽ đó, việc chăm sóc cho vẻ đẹp bên ngoài là một trong những điều quan trọng mà con người hiện đại ngày nay vô cùng chú trọng. Trong giai đoạn xã hội ngày càng phát triển văn minh, người ta dần chú trọng đến những sản phẩm vừa tốt cho con người, vừa mang lại lợi ích cho tự nhiên và xã hội. Mỹ phẩm thiên nhiên cũng theo đó mà phát triển và dần được ưa chuộng trong giới làm đẹp

Tuy nhiên, giữa hàng ngàn những sản phẩm làm đẹp thiên nhiên đang được quảng bá mạnh mẽ hiện nay, đâu là những sản phẩm thực sự đến từ thiên nhiên, an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đang là một mối trăn trở của những người sử dụng mỹ phẩm Organic. Và làm sao để có thể lựa chọn được những sản phẩm thực sự phù hợp với làn da cho mình? Hiểu được điều ấy, Hera Beauté đã ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên, được nhập khẩu từ các thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm hỗ trợ Organic nổi tiếng trên thế giới.

 

SỨ MỆNH- MỤC TIÊU- GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy Tín & Chân Thành Tạo Nên Giá Trị Thương Hiệu

Sứ mệnh

Hera Beauté với sứ mệnh mang đến tay Khách Hàng những dòng sản phẩm từ các thương hiệu mỹ phẩm – thực phẩm hỗ trợ Organic nổi tiếng trên thế giới, với quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt.

Sản phẩm an toàn, lành tính có chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên (Organic) phù hợp với mọi đối tượng Khách Hàng, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay sở thích cá nhân.

Góp phần thúc đẩy thị trường mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam, truyền cảm hứng yêu thiên nhiên – bảo vệ môi trường đến mọi người.

Mục tiêu

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của Khách Hàng và tìm ra những dòng sản phẩm thực sự tốt, phù hợp với làn da và sức khỏe của Khách Hàng.

Dẫn đầu xu hướng làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên với dòng sản phẩm độc quyền, chiết xuất tự nhiên an toàn và lành tính.

Giá trị cốt lõi

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu để đưa đến tay Khách Hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

Luôn chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bằng những sản phẩm từ hữu cơ và tự nhiên, cùng truyền cảm hứng và lan toả lối sống lành mạnh & khoẻ đẹp.

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên. Từ đó đó xây dựng tình yêu và sự gần gũi với thiên nhiên.

TẠI HERA BEAUTÉ CÓ NHỮNG GÌ BẠN CẦN?

Giải Toả Căng Thẳng- Bừng Sáng Làn Da.

Hera Beauté phân phối độc quyền những sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ (Organic) và chiết xuất từ thiên nhiên đến từ các thương hiệu Organic nổi tiếng thế giới, thế mạnh là các dòng sản phẩm từ Úc

Tại Hera Beauté có đa dạng các dòng sản phẩm như: chăm sóc da, chăm sóc tóc, các loại thực phẩm hỗ trợ, sản phẩm dành cho mẹ và bé an toàn, lành tính.

Đến với Hera Beauté, những lo âu về làm đẹp an toàn không còn là mối bận tâm, những áp lực, căng thẳng sau cuộc sống bộn bề kia cũng sẽ được gác lại.         

 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN HERA BEAUTÉ?

Đồng Hành Cùng Hành Trình Làm Đẹp Của Bạn!

Sản phẩm của Hera Beauté phân phối có thành phần 100% từ hữu cơ và tự nhiên, an toàn, lành tính, chăm sóc vẻ đẹp lâu dài bền vững với thời gian. Hera Beauté luôn đồng hành cùng quý khách trong quá trình tìm hiểu và chăm sóc cho làn da. Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tìm ra những phương pháp và sản phẩm phù hợp đáp ứng được những nhu cầu mong muốn mà quý khách đang trăn trở khi tìm đến Hera Beauté.

Hera Beauté nỗ lực đào tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn không ngừng học hỏi và phát triển kỹ năng, chuyên môn để mang đến cho Khách Hàng của mình những dòng sản phẩm và dịch vụ tốt đẹp nhất.

Hệ thống mua hàng và thanh toán tiện lợi qua nhiều hình thức như: website, fanpage, các đại lý phân phối sản phẩm và các trang thương mại điện tử.

Đối tác của thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nổi tiếng tại Úc: Anumi Skincare, Arravite, Wildbee,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công ty: Công Ty TNHH Dịch Vụ Sức Khoẻ và Sắc Đẹp Sen Vàng (Golden Lotus Health And Beauty Services Company Limited).
  • Trụ sở chính: Tòa nhà PTG, 78/1C Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 3620 7775
  • E-mail: hera.admin@herabeaute.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/herabeaute.vn (@herabeaute.vn)