Cam Kết Thương Hiệu

1. Đối Với Hera Beauté

Hera Beauté luôn đặt tiêu chí Thiên Nhiên (Natural) và Hữu Cơ (Organic) lên hàng đầu trong quá trình tuyển chọn sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng khởi nguồn của những nét đẹp thuẩn tuý đến từ những gì tự nhiên nhất, an toàn nhất.

Hera Beauté luôn cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất được nhập khẩu độc quyên từ các hãng mỹ phẩm và thực phẩm hỗ trợ đến từ Úc (một đất nước đi đầu về các sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ).

"Hera Beauté- Khoẻ & Đẹp từ thiên nhiên" - Golden Lotus trân trọng!!!

2. Đối với Khách Hàng

Hera Beauté mong muốn mang đến khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, tận tâm nhất trên tinh thần cởi mở, chia sẻ và thấu hiểu. Bằng trái tim của mình, chúng tôi mang đến bạn sự hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng trên cả sự mong đợi!! 

"Nhan sắc đẹp & sức khoẻ tốt của khách hàng chính là sự phát triển bền vững của Hera Beauté chúng tôi" - Golden Lotus trân trọng!!!

3. Đối với Đối Tác

Hera Beauté lao động và làm việc với lòng nhiệt huyết, trân quý và biết ơn vì đã lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi cam kết đồng hành với đối tác chiến lược và từng thành viên trong đội ngũ nhân sự trên tinh thần thấu hiểu. Sự có mặt của bạn là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực phát triển mỗi ngày.

“Hợp tác cùng phát triền, nâng cao tinh thần đôi bên cùng có lợi là định hướng của Hera Beauté" - Golden Lotus trân trọng!!!

Lời cuối cùng, Hera Beauté chân thành cảm ơn và hân hạnh là sự lựa chọn của khách hàng.