1. Giới thiệu Anumi Skin Care

CHĂM SÓC DA TỪ HỮU CƠ

Anumi Skin Care là một thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ- Organic đến từ nước Úc. Nhà Anumi nhận thấy chúng ta đang sống trong một thế giới mà hóa chất và các chất tổng hợp tràn ngập, nơi mà những căng thẳng trong công việc hàng ngày chi phối cuộc sống của chúng ta và thiên nhiên đã lùi bước để hiện đại hóa. Nên Anumi đã tạo ra những dòng sản phẩm- mỹ phẩm hữu cơ để mạng lại những trải nghiệm an toàn và tốt nhất cho da.

Anumi (phát âm là “A New Me”- trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân) luôn luôn chào đón các bạn cùng tham gia hành trình hướng tới vẻ đẹp tự nhiên với chế độ chăm sóc da hiệu quả cao sang trọng và tinh khiết của nhà Anumi.

Anumi đơn giản hoá các phương pháp làm đẹp bằng cách sử dụng các thành phần lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Việc tin tưởng vào các sản phẩm chất lượng cao, các thành phần 100% tự nhiên với tần suất đều đặn sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho làn da của bạn. Ngoài thành phần được xuất xứ 100% tự nhiên, mọi sản phẩm hữu cơ của nhà Anumi đều được chứng nhận bởi Trung Tâm OFC (một trong những cơ quan chứng nhận hữu cơ nghiêm ngặt nhất trên thế giới).

Tất cả các dòng sản phẩm của nhà Anumi không chỉ an toàn mà còn giúp điều trị cực kỳ hiệu quả các vấn đề của da. Vì vậy, bạn có thể yên để lựa chọn một sản phẩm anumi để mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Anumi Spa - Camberwell | Face treatments | Facial | Book Online | Bookwell

2. Tại sao nên lựa chọn Anumi

“LIVE TO SHINE WITH ANUMI”

Ngày nay, Anumi là một thương hiệu chăm sóc da tự nhiên nổi tiếng ở Úc với hơn 90 sản phẩm từ chăm sóc da hữu cơ được chứng nhận đến chăm sóc tóc, cơ thể và chăm sóc cho bé là hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm của công ty có mặt tại hơn 600 cửa hàng trên khắp Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Úc, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia và Brunei chưa kể đến việc có các Trung tâm Chăm sóc sức khỏe & spa tại các quốc gia này. Anumi không ngừng phát triển và tạo độ phổ biến đến với khách hàng trên khắp thế giới và mong muốn tận tay đứa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà không tốn quá nhiều thời gian vận chuyển.

Với nhiều sản phẩm chăm sóc da tự nhiên và hữu cơ trên thị trường, sẽ rất khó để biết được sản phẩm nào hiệu quả và sản phẩm nào không. Không chỉ dừng lại ở các dòng sản phẩm từ tự nhiên và hữu cơ, Anumi còn đảm bảo đảm bảo tính xác thực bằng các chứng nhận và đánh giá từ người tiêu dùng về dòng sản phẩm của Anumi.

Anumi Skin Care - Natural & Certified Organic Personal Care

3. An toàn và hiệu quả

TOÀN VẸN TỪ “TỰ NHIÊN” VÀ “ HỮU CƠ”

Các sản phẩm của Anumi cũng đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau bao gồm Giải thưởng Glosscar 2017 Sản phẩm mới xuất sắc nhất ”dành cho thời kỳ mang thai từ Beauty Heaven" (mạng xã hội làm đẹp lớn nhất của Úc) dành cho sản phẩm Mummy Soother - Dầu trị rạn da.

“Hơn nữa, 'Sooth-Me-Tender Baby Lotion' của Anumi đã lọt vào danh sách các sản phẩm chăm sóc cá nhân cho trẻ sơ sinh của "Tổ chức Xanh Thế giới". Điều này chứng minh rằng sản phẩm của Anumi đã đạt được tiêu chuẩn an toàn cao về thử nghiệm sinh học, phân tích hóa học và các tiêu chuẩn thành phần quốc tế, làm tăng thêm niềm tin và sự an tâm của khách hàng.

Trong tiêu chuẩn này đảm bào các điều kiện “KHÔNG” dưới đây:

 • Hóa dầu và các chất tổng hợp.
 • Sản phẩm có thành phần từ nguồn gốc động vật.
 • Hương liệu và các thành phần tạo màu khác có nguồn gốc phi hữu cơ hoặc tổng hợp.
 • Các hợp chất bảo quản có nguồn gốc từ hoá chất tổng hợp.
 • Các chất tạo chelat dựa trên EDTA và các muối của hợp chất này.
 • Nguồn nguyên liệu Fatty Chain có nguồn gốc hóa dầu.
 • Thành phần chống nắng tổng hợp hóa học.

LamboPlace - Head to Toe - Baby Wash 250ml

  4. Giá trị cốt lõi

  NỀN TẢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU VỮNG VÀNG

  https://www.anumiskincare.com/wp-content/uploads/2021/02/anumi_system_4_range_1920x221px-01.jpg

  https://www.anumiskincare.com/wp-content/uploads/2021/02/anumi_system_4_range_1920x221px-04.jpg

  https://www.anumiskincare.com/wp-content/uploads/2021/02/anumi_system_4_range_1920x221px-03.jpg

  https://www.anumiskincare.com/wp-content/uploads/2021/02/anumi_system_4_range_1920x221px-02.jpg

  Anumi đã thiết lập các tiêu chuẩn an toàn cao hơn cho tất cả các sản phẩm. Đó là lý do tại sao họ đã được trao giải thưởng 'Nhà bán lẻ hữu cơ chất lượng' tại Hồng Kông trong 3 năm liên tiếp và để nhận được những thành quả Anumi luôn tuân thủ những điều sau đây:

  Chính trực: Aumi luôn trung thực và hành động với sự chính trực cao nhất đối với người tiêu dùng và cộng đồng.

  Độ mới: Luôn cố gắng vận chuyển sản phẩm càng sớm càng tốt sau khi sản xuất để đảm bảo độ mới, không có vấn đề tồn kho hay quá hạn đến tay khách hàng.

  Chất lượng: Sản phẩm của Anumi chỉ được pha chế từ các thành phần tự nhiên cao cấp có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới và được sản xuất tại Úc.

  An toàn: Anumi cam kết liên tục tạo ra các sản phẩm an toàn mà không có tác hại tiềm ẩn của hóa chất.

  Môi trường: Tất cả các vật liệu đóng gói của Anumi đều có thể tái chế 100% và các thành phần của Anumi cực kỳ thân thiện với môi trường.

  Trên đây là bài viết giới thiệu Thương Hiệu Mỹ Phẩm Anumi của nhà Hera Beauté để cả nhà có thể hiểu hơn về thương hiệu này cũng như đưa ra những quyết định để lựa chọn các dòng sản phẩm của Anumi Skincare. Để hiểu thêm chi tiết và công dụng từng sản phẩm cả nhà bấm vào xem bài viết “Review sản phẩm của thương hiệu Anumi Skincare” để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé!

  Hera Beauté cảm ơn quý đọc giả và hân hạnh là sự lựa chọn của bạn. Trân Trọng!!!